Giới thiệu ứng dụng Karaoke Star

Ứng dụng hát Karaoke Star được phát triển theo công nghệ 4.0 phục vụ nhu cầu ca hát, giải trí cho tất cả mọi người.

Thị trường ứng dụng giải trí hiện nay!

Trên thị trường Việt Nam ứng dụng giải trí nói chung và ca hát nói riêng đã có những bước chuyển biến mới mẽ và tiếp cận đến thị hiếu người dùng yêu ca hát song song đó các ứng dụng vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng được sự chuyên nghiệp. Đa phần tất cả các ứng dụng đều lấy liên kết trực tiếp từ các nguồn video khác nhau để gửi đến người dùng của mình làm mất đinh sự đồng bộ và tốc độ không ổn định, thường phát sinh lỗi và những bài hát với các bước chuẩn bị sơ sài dẫn đến trãi nghiệm thật tồi tệ không những thế các nhà phát triển luôn tục nhồi nhét khách hàng bằng những quảng cáo gây khó chịu. Nhưng! Tất cả đã được giải quyết bằng ứng dụng của chúng tôi, ứng dụng hát Karaoke Star

Vậy ứng dụng hát Karaoke Star có gì mà lại giải quyết được vấn đề đó?

Với kho Video bài hát lớn nhất hiện nay với hơn 100.000 bài hát thuộc tất cả các thể loại từ xưa đến nay, đáp ứng được sự đồng bộ về chất lượng và trải nghiệm.

Với công nghệ phát Video hiện đại nhất đáp ứng cho người yêu ca hát một trải nghiệm với tốc độ tuyệt vời, dù là Internet có dây, wifi, 4G, hay 3G đều có thể mượt mà đảm bảo cảm xúc được trọn vẹn.

Không những dành cho những người thích hát, tập hát mà nó còn có thể đáp ứng cho những người thích được thể hiện có thể Live Stream trên các nền tản mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook, Youtube, G+. Twitter, IntaGram…

Hệ thống trang cá nhân quản lý thông tin như một mạng xã hội thu nhỏ.

Có thể xử dụng trên các nền tản Android khác nhau như Điện thoại, Máy tính bảng, TV Box, AndroidTV… Tất cả các thiết bị Android ứng dụng đều có thể hoạt động một các mượt mà.

Có thể hát cùng mọi người ở tất cả mọi nơi giống như chúng tôi làm ra kho nhạc này là dành cho các bạn.